TRÀ TÚI LỌC
Trà túi lọc được nhiều người ưa chuộng
Hiện nay, trà túi lọc rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện dụng và sự đa dạng về mùi hương cũng như sự đa dạng của các lọai trà túi lọc. Cũng giống như các loại trà truyền thống, khi uống trà được pha từ các gói trà túi lọc đều mang lại cho bạn hương vị thơm ngon, hấp dẫn trong từng tách trà.
Trà túi lọc được làm từ các lá trà xanh, sau quá trình chế biến sẽ cho ra trà khô truyền thống được người Việt dùng từ trước đến nay . Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, trà được thiết kế dạng trà túi lọc với nhiều hương vị khác nhau .
Trong mỗi gói trà túi lọc đều chứa chất chống oxy hóa dồi dào, rất có lợi trong phòng chống bệnh tật, lão hóa, tăng cường sức đề kháng…đồng thời uống trà túi lọc giúp cho tinh thần sảng khoái, tăng khả năng tập chung.
Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trà túi lọc không chỉ được làm từ các búp trà xanh, trà bán lên men( như trà olong) mà còn có rất nhiều loại nguyên liệu, thảo dược tự nhiên khác có thể dùng làm trà như trà đào, trà chanh, trà gừng, trà atiso, trà thảo mộc túi lọc…
Từ những lá trà xanh, sau quá trình chế biến sẽ cho ra các dạng trà khô và trà bán lên men được người Việt sử dụng từ trước đến nay. Đặc biệt, với nhu cầu sử udngj ngày càng cao trà được thiết kế theo dạng trà túi lọc với nhiều hương vị khác nhau , đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trà túi lọc mở ra một phong cách thưởng thức trà hiện đại trong cuộc sống thực tiễn mỗi người.
Trà túi lọc trong đời sống hàng ngày
Uống trà không chỉ giúp tinh thần tỉnh táo hơn mà chúng còn mang đến rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Ngoài những loại trà truyền thống trước đây mọi người thường uống thì hiện nay trà túi lọc cũng được sử dụng rất nhiều.
Cũng như các loại trà khác, trà túi lọc cũng có những công dụng đặc biệt từ việc mang lại lợi ích cho sức khỏe con người đến việc cảm giác hạnh phúc, thảnh thơi khi thưởng thức tách trà túi lọc ngon. Trà túi lọc không chỉ phổ biến ở trong nước mà còn được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới bởi lợi ích đặc biệt của loại trà này mang lại.
Đặc tính của trà túi lọc là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà túi lọc. Để có được thành phẩm trà túi lọc ngon thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà túi lọc theo thị hiếu người tiêu dùng.
Trà túi lọc ngon có được sự hấp dẫn với người thưởng trà phụ thuộc nhiều yếu tố. Điều đặc biệt trà không lên men hay trải qua sự biến đổi nhiều nên giữ được vị đặc trưng tự nhiên cũng như tính chất của lá trà. Mang lại đúng hương vị vốn có trong từng búp trà khiến người thưởng thức nhớ mãi mùi vị khó quên .
 

0912 741357