CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ATISO TÚI LỌC TẠI CÁC KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ATISO TÚI LỌC TẠI CÁC KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG
Không phải ngẫu nhiên mà trà Atiso lại được trồng và chế biến nhiều như vậy. Sản phẩm atiso trà túi lọc không những rất tiện dụng mà còn có tác dụng rất tốt đối với cơ thể cũng như sức khỏe của mỗi người. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:
1/ Có lợi cho gan
Đây là một trong những nguyên liệu được đánh giá giúp cho hoạt động của gan trở nên linh hoạt hơn. Cụ thể trong trà Atiso có chứa nhiều thành phần có chất chống oxi hóa cao chẳng hạn như Cynarin và Silymarin có khả năng làm sạch các độc tố trong gan, giúp thanh nhiệt, mát gan.
2/ Cải thiện chức năng tiêu hóa
Sử dụng trà atiso thường xuyên có thể làm cho hoạt động tiêu hóa diễn ra tốt hơn. Đây là thuốc lợi tiểu tự nhiên hỗ trợ chức năng tiêu hóa. Hơn nữa còn cải thiện chức năng của túi mật và giúp mát gan.
3/ Ngăn ngừa ung thư
Trong thành phần của Atiso còn có chứa rất nhiều chất khoáng như mangan, photpho, sắt và nhiều loại vitamin như: A, B1, B2, C và các chất chống oxi hóa tuyệt vời như: quercertin, rutin, anthocyanins, silymarin… Có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch đồng thời giúp ngăn ngừa bệnh ung thư rất hiệu quả.
4/ Giảm nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm
Thành phần của trà Atiso túi lọc còn có chứa nhiều thành phần có khả năng làm giảm lượng cholestrol trong máu. Từ đó giúp hạn chế nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Cụ thể như đột quỵ, tim mạch, xơ vữa động mạch…
 

0912 741357