NHỮNG LOẠI TRÀ TÚI LỌC NÀO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG Ở KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG HIỆN NAY?

Bạn đang băn khoăn trà túi lọc nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu công dụng của những loại trà túi lọc phổ biến:
Trà đen (hồng trà) – giúp ngăn ngừa đột quỵ
Đứng đầu trong danh sách các loại trà phổ biến nhất là trà đen, chiếm đến 75% lượng chè trên toàn thế giới. Cũng giống như những loại trà khác, trà đen được chế biến từ lá cây Camellia sinensis. Trong quá trình chế biến, trà đen được cuộn lại, lên men và sau đó được sấy khô và nghiền nhỏ. Trong một cốc trà đen 100ml chứa khoảng 40mg caffein. Đây là loại trà rất giàu chất chống oxi hóa giúp ngăn ngừa ung thư. Trà đen còn có công dụng loại bỏ cholesterol trong máu, từ đó giúp giảm các nguy cơ về vấn đề tim mạch.
Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người thường xuyên uống trà đen (khoảng 3 tách mỗi ngày) giảm nguy cơ đột quỵ đến 21%, đây quả là một con số ấn tượng
Trà túi lọc nào tốt như Trà Thái Nguyên xanh – giúp ngừa ung thư
Bạn đang tìm hiểu loại trà túi lọc nào tốt thì không thể bỏ qua trà xanh. Đây là một trong những loại trà được sử dụng phổ biến nhất. Loại trà này có cách chế biến đơn giản hơn so với trà đen bởi các lá trà khô được xử lý nhiệt. Và sau đó dừng lại ở quá trình lên men để tạo nên thành phẩm. Bên cạnh đó, trà xanh cũng có hàm lượng caffein thấp hơn, chỉ khoảng 25mg cho mỗi cốc. Trà xanh được biết đến với đặc trưng chứa đầy đủ các chất chống oxi hóa. Với công dụng tuyệt vời có thể ngăn chặn hiệu quả từ nguy cơ ung thư đến các vấn đề về tim. Chỉ cần uống trà xanh hàng ngày và đều đặn, bạn có thể giảm đáng kể các nguy cơ về tim mạch.
Ngăn ngừa ung thư một trong những lợi ích được rất nhiều người dùng hướng đến
Trà Ô long – khắc tinh của chất béo
Loại trà này có cách chế biến khá giống trà đen. Nhưng với thời gian lên men ngắn hơn cùng hương vị thanh nhã tinh tế. Xét về lượng caffein, trà Ô long chứa khoảng 30mg cho mỗi tách trà. Trà Ô long có chứa các hoạt chất trung hòa chất béo. Từ đó nó có công dụng cực tốt trong việc hỗ trợ giảm cân.
Mua trà hoa nhài túi lọc ở đâu để đảm bảo an toàn tuyệt đối
Sự đa dạng sản phẩm trà túi lọc hoa nhài được bán trên thị trường hiện nay khiến người mua cảm thấy bất an, băn khoăn về một địa chỉ mua trà uy tín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Do đó, bạn nên lựa chọn những địa chỉ mua trà hoa nhài túi lọc uy tín như Trà Tân Cương Xanh. Là công ty sản xuất và chuyên cung cấp các sản phẩm trà túi lọc, Chè Thái Nguyên với nguyên liệu tuyển chọn, quy trình sản xuất được kiểm soát khắt khe, các sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm — Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn

0912 741357