Quy Trình Sản Xuất Trà Túi Lọc Ngon

Quy trình sản xuất trà túi lọc hương chanh chất lượng cao

Uống các sản phẩm trà túi lọc mỗi ngày, liệu bạn đã nắm được quy trình sản xuất ra loại sản phẩm này chưa? Tìm hiểu quy trình sản xuất trà túi lọc hương chanh sẽ giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất.

Không chỉ được biết đến là một loại thức uống quen thuộc, trà túi lọc còn được nhiều khách hàng ưa chuộng khi mang tới những tiện ích mà trà pha thông thường không có được. Tuy vậy, quy trình sản xuất ra loại trà túi lọc hương chanh lại phức tạp hơn trà thông thường mà hẳn không phải ai cũng có thể nắm rõ. Nếu như chưa biết các quy trình đó ra sao thì bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Trà Chanh Túi Lọc

  1. Lợi ích khi sử dụng trà túi lọc hương chanh

Sử dụng trà túi lọc mang tới cho con người hiện đại thời nay nhiều tiện ích như:

– Tiết kiệm thời gian khi không phải chuẩn bị nhiều dụng cụ pha trà, căn thời gian pha trà chính xác mà chỉ cần nhúng gói trà túi lọc và thưởng thức

– Đảm bảo được độ an toàn khi loại túi giấy lọc trà được nhập khẩu từ Nhật Bản giúp trà hòa tan nhanh

– Tiết kiệm chi phí bởi dù có công đoạn sản xuất phức tạp hơn những trà túi lọc hương chanh lại có giá thành rẻ, phù hợp với mọi lứa tuổi

– Bên cạnh đó, trà túi lọc có công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp

Sản xuất trà túi lọc hương chanh đúng chuẩn

  1. Quy trình sản xuất trà túi lọc hương chanh

Sản xuất trà túi lọc được quy hoạch từ khâu thu hoạch trà với những lá trà xanh mơn mởn vào đầu hoặc cuối vụ. Mỗi búp trà chỉ nên được thu hoạch với 2-3 lá ở đầu búp trà. Khi đã thu hoạch xong lá trà thì lá trà sẽ được làm héo, cắt, vò và nghiền để trà vỡ vụn. Sau bước này, trà tiếp tục được sàng lọc để bỏ đi những bụi bẩn rồi nghiền nhỏ hơn.

Mua trà túi lọc Tân Cương Xanh

Trà túi lọc  với hương vị đúng chuẩn luôn cần trải qua công đoạn ướp hương cho trà với hương chanh thơm mát sau khi được sấy khô. Loại trà này của Tân Cương Xanh được đóng gói bắt mắt phù hợp làm quà tặng các dịp lễ Tết.

Để có được những gói trà túi lọc hương chanh thơm ngon, Tân Cương Xanh là đơn vị luôn đảm bảo quy chuẩn sản xuất trà phù hợp, an toàn vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu nâng cao sức khỏe, tinh thần, hãy sử dụng loại trà này của Tân Cương Xanh với giá cả phù hợp nhất mỗi ngày.

0912 741357