Tác dụng của trà túi lọc có thể nhiều người chưa biết .

Trà túi lọc một loại trà dạng gói, được chế biến sẵn, bên trong là các thành phần trà, thảo dược đã được sấy khô, dùng để pha nước uống. Những gói trà túi lọc không chỉ cho chúng ta những tách trà thơm ngon mà còn trở thành nguyên liệu làm đẹp tại nhà rất đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng.
Nếu bạn trải qua một ngày dài mệt mỏi, đến đêm vẫn phải mệt nhoài với công việc cho kịp deadline hay chỉ đơn giản bạn trải qua một đêm khó ngủ, sáng thức dậy với đôi mắt thâm quầng, tinh thần kém minh mẫn thì trà túi lọc là một giải pháp cứu nguy ngay tắp lự mà bạn nên làm. Để túi trà đã dùng vào tủ lạnh cho mát rồi đặt lên trên mắt, nhờ tác dụng của caffeine trong trà, các mạch máu quanh mắt se nhỏ lại, từ đó làm giảm quầng thâm. Chất chống ô xi hóa cũng khiến tuần hoàn máu tốt hơn.. Bên cạnh đó Acid tannic trong trà sẽ giúp đôi mắt mệt mỏi của bạn thư giãn hoàn toàn.
Nếu chẳng may bạn vấp ngã hay bị đụng khiến da có vết bầm cũng có thể dùng trà túi lọc nóng đắp lên vết bầm sẽ giúp tan vết bầm nhanh hơn. Chất tannin trong trà giúp co mạch máu tại chỗ, hạn chế rỉ máu – nguyên nhân gây nên những vết bầm. Với những vết thương nông, rửa bằng nước trà sẽ hạn chế sự nhiễm trùng rất hiệu quả.
Hay trong những ngày hè oi bức, những chuyến đi biển dài ngày, những lúc công việc bắt buộc phải làm bên ngoài trời, nắng nóng sẽ khiến làn da trở nên bỏng rát. Bạn có thể làm dịu nó với trà túi lọc rất đơn giản mà lại hiệu quả. Chỉ cần nhúng khoảng 3 túi trà vào nước nóng rồi đợi đến khi nước còn âm ấm thì bôi nước trà đó lên vết cháy và đừng rửa đi. Khi da khô lại bôi lên đó lần nữa và để qua đêm. Sáng hôm sau mới rửa. Vết cháy không hoàn toàn biến mất nhưng bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều.
 
Ngoài ra có thể dùng trà túi lọc pha nước ấm ngâm chân vừa có thể khử mùi hôi chân vừa thúc đẩy lưu thông hệ tuần hoàn máu cũng như giúp tinh thần thư thái dễ chịu hơn.
Trà túi lọc cũng giúp khử mùi rất hiệu quả, chỉ cần cho túi trà vào giày hay vào ngăn tủ để qua đêm sẽ không còn mùi hôi và có thể hút ẩm.
Với nhiều lợi ích như vậy Trà túi lọc ngày càng được tin dùng đặc biệt là những chị em yêu thích làm đẹp đơn giản an toàn.
 
 
 
 

0912 741357