Trà Atiso Túi Lọc – Tân Cương Xanh

Trong các dòng Trà Túi Lọc hiện tại thì trà atiso túi lọc được yêu thích và phổ biến hơn cả cũng bởi vì hương vị đậm đà, thơm ngon, tiện lợi và những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Tác dụng của trà atiso túi lọc chủ yếu như:
– Vì những thành phần có trong atiso rất tốt với cơ thể con người như giảm đau, sưng viêm, giải nhiệt, giúp mát gan, thải độc, giảm căng thẳng thần kinh, mỏi mệt, chữa ớn lạnh, đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt.
– Uống trà atiso hằng ngày sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, làm việc hiệu quả hơn, nhất là với giới văn phòng phải ngồi làm việc với máy tính, sổ sách trong thời gian dài.
– Thường được dùng để chữa các chứng chóng mặt, nhức đầu, đau mắt, mất ngủ, người bứt rứt, căng thẳng, tính nóng nảy.
– Làm cho tâm trạng thoái mái, giúp bạn quên đi những căng thẳng, mệt mỏi.
Trà Túi Lọc Atiso – Tân Cương Xanh được làm bằng nguyên liệu là 100%  atiso, trong đó gồm: 60 % hoa, 20 % thân và 20% rễ. Giấy lọc sử dụng là giấy lọc nhập khẩu Yamanaka Nhật Bản. Quy cách : 20 gói x 2gram . Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Với lợi thế là loại trà có thành phần 100% là thảo mộc nên trà atiso túi lọc có hương vị tự nhiên, không sử dụng bất cứ loại phụ gia tạo hương nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Cùng với đó là công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ, sản phẩm được luôn được kiểm soát từ những khâu nhỏ nhất, từ đó cho ra những sản phẩm chất lượng cao, có thể xuất khẩu đi các nước.
Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng Trà Túi Lọc, đặc biệt là trà atiso túi lọc thì hãy đến với hệ thống cửa hàng của Tân Cương Xanh trên toàn quốc để mua và thưởng thức hương vị tự nhiên, cũng như cảm nhận những lợi ích mà loại trà này mang lại cho bạn nhé. Nếu như bạn quá bận với công việc, không có thời gian nhiều thì liên hệ với Tân Cương Xanh qua hotline hoặc truy cập vào website: https://tancuongxanh.vn/ để đặt mua nhé. Đến với Tân Cương Xanh, sử dụng sản phẩm của Tân Cương Xanh sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

0912 741357