Trà Bạc Hà Túi Lọc tại các khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Trà Túi Lọc nhưng trà bạc hà túi lọc tại các khách sạn vẫn là loại trà được khách hàng yêu thích nhất và lựa chọn sử dụng, bởi hương vị tự nhiên và những công dụng mà nó mang lại cho sức khỏe con người.
Sản phẩm trà bạc hà túi lọc được làm từ nguyên liệu là búp trà đen cao cấp kết hợp với hương bạc hà tự nhiên tạo thành một sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng. Trà được sử dụng giấy lọc nhập khẩu Nhật Bản, chính bởi vậy trà thấm nước và lọc nhanh hơn, không để lại cặn, an toàn, cho chất lượng thơm ngon hơn.
Hộp Trà Bạc Hà Túi Lọc gồm 20 gói * 2 gram, được bảo quản trong túi thiếc. Với thiết kế sang trọng, nhưng không kém phần  đẹp mắt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà trà bạc hà túi lọc hiện là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường, bởi sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian mà nó mang lại cho khách hàng. Cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần xé túi  thiếc bảo quản gói trà ra, lấy gói trà cho vào cốc, rót khoảng 150ml nước sôi, chờ khoảng 2 phút là bạn đã có 1 cốc trà bạc hà túi lọc thơm nức mũi với vị trà nhẹ nhàng nhưng vẫn đem lại cho bạn sự thư thái, thoải mái khi thưởng thức.
Ngoài việc, là một loại thức uống giải khát thơm ngon, tiện dụng, không tốn quá nhiều thời gian để có thể thưởng thức thì những công dụng mà Trà Bạc Hà Túi Lọc mang lại cho sức khỏe con người là điều cũng cần phải nói đến như:
– Hỗ trợ đường tiêu hóa.
– Giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.
– Giảm các triệu trứng đầy bụng, khó tiêu.
– Giảm căng thẳng giúp tinh thần thoải mái.
– Rất hữu ích với túi mật và gan.
– Giúp bạn tỉnh táo hơn.
– Hơi thở thơm tho hơn.
– Giảm đau đầu và chứng đau nửa đầu.
– Chống ho và tiêu đờm.

0912 741357