Trà Bạc Hà Túi Lọc

Trong thế giới Trà Túi Lọc hiện nay, có vô vàn những loại trà khác nhau từ đó giúp cho mọi người có thể thoải mái lựa chọn những loại trà mà mình yêu thích. Ngoài những loại trà túi lọc quen thuộc trên thị trường như trà xanh túi lọc, trà sen hay trà nhài túi lọc thì hiện nay có thêm nhiều dòng trà túi lọc mới hơn trong đó phải kể đến trà bạc hà túi lọc. Trà bạc hà túi lọc là một sản phẩm được ưa thích nhất bởi hương thơm tự nhiên cũng như những công dụng hữu ích mà nó mang lại cho sức khỏe con người.
Trà Bạc Hà Túi Lọc được làm từ nguyên liệu là các búp trà đen ( hồng trà ) kết hợp với hương bạc hà tự nhiên và trải qua 3 công đoạn sau:
1. Cho búp trà đen và hương bạc hà ướp theo tỉ lệ vào máy nghiền nhỏ theo kích thước quy định.
2. Sau khi nghiền trà đạt yêu cầu, sẽ cho vào máy sản xuất trà túi lọc.
3. Sản phẩm là các gói trà thành phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng, đạt yêu cầu sẽ bước vào giai đoạn đóng gói, hộp thành phẩm.
Trà bạc hà túi lọc không chỉ được làm từ nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh đó giấy lọc sử dụng trong trà bạc hà túi lọc là giấy lọc nhập khẩu từ Nhật Bản – đây là một loại giấy lọc an toàn với sức khỏe con người vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại trà này nhé. Từ tất cả những yếu tố trên đã tạo ra trà bạc hà túi lọc với chất lượng trà thơm ngon tuyệt hảo, và luôn xếp trong những dòng sản phẩm trà được khách hàng đánh giá cao.
Hộp Trà Bạc Hà Túi Lọc được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và đẹp mắt. Trong mỗi hộp gồm 20 gói x 2gram được bảo quản trong túi thiếc. Không cần phải nói các bạn cũng biết được cách sử dụng của loại trà này hết sức đơn giản đúng không nào. Việc bạn cần làm là xé túi thiếc ra, cho túi lọc vào cốc và rót khoảng 150ml nước sôi, chờ khoảng 2 phút như vậy một cốc trà bạc hà túi lọc thơm ngon đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức rồi. Thật là vô cùng đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian đúng không nào.
Một sản phẩm được yêu thích không chỉ bởi sự tiện ích của nó mà còn phải do những công dụng mà nó mang lại nữa. Vậy trà bạc hà túi lọc có những công dụng gì? Dưới đây là công dụng của trà bạc hà túi lọc:
– Cải thiện hệ thống miễn dịch tốt hơn
– Giảm căng thẳng, stress
– Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
– Giúp xương chắc khỏe
– Ngăn ngừa ung thư
– Cung cấp chất chống oxi hóa
– Tốt cho sức khỏe tim mạch
Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về trà bạc hà túi lọc mà chúng mình muốn gửi đến bạn đọc. Với một sản phẩm không chỉ có giá thành hợp lý mà chất lượng tuyệt vời như vậy thì đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời đúng không nào.

0912 741357