Trà Chanh Túi Lọc trong các khách sạn, nhà hàng

Từ lâu, sản phẩm Trà Chanh Túi Lọc đã rất được khách hàng ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, sự tiện lợi và những công dụng mà nó mang lại cho sức khỏe chúng ta như thanh nhiệt cơ thể, giải khát……
Đến từ thương hiệu trà chanh túi lọc – Tân Cương Xanh trong các khách sạn nhà hàng, sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu hồng trà nổi tiếng kết hợp với hương chanh tự nhiên, sự kết hợp trên đem lại cho khách hàng nhưng tách trà chanh túi lọc với vị thanh mát của hồng trà và hương chanh dịu dàng, mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi thưởng thức. Quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu trồng trọt đến thu hái, công nghệ sản xuất trà truyền thống được truyền đời và phát huy cùng với đó là công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay cũng được áp dụng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nguyên liệu sạch và đảm bảo chất lượng và phù hợp khẩu vị của quý khách hàng. Đây cũng là yếu tố giúp trà chanh túi lọc luôn đứng vững trên thị trường cũng như trong các khách sạn, nhà hàng từ trước đến này.
Trà Chanh Túi Lọc chúng tôi cung cấp ra thị trường cũng như trong các khách sạn, nhà hàng đều sử dụng “giấy lọc” được nhập khẩu từ Nhật Bản, quy cách đóng gói mỗi hộp trà chanh túi lọc là 20 gói x 2gram/ hộp, được bảo quản trong túi thiếc và được đóng hộp với thiết kế trang nhã nhưng cũng không kém phần bắt mắt để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng.
Trà chanh túi lọc trong nhà hàng là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó mang lại cho khách hàng. Cách dùng hết sức đơn giản, tiện lợi. Quý Khách chỉ cần dành ra 2 phút là đã có ngay cho mình một tách trà chanh túi lọc thơm ngon rồi.
Cách pha Trà Chanh Túi Lọc: đầu tiên Quý Khách mở hộp, lấy một túi trà trong hộp, xé túi thiếc ra, lấy gói trà chanh túi lọc cho vào tách, rót khoảng 50ml nước sôi và đợi khoảng 2 phút, như vậy là Quý Khách đã có một tách trà chanh túi lọc thơm ngon và có thể bắt đầu thưởng thức rồi.

0912 741357