Trà hương táo túi lọc tươi mới như mùi táo chín

Trà hương táo túi lọc có mùi hương táo tự nhiên, được thiết kế dạng túi lọc dễ dàng châm uống mọi lúc mọi nơi 

Trà hương táo túi lọc là một trong những phiên bản trà kết hợp giữa trà đen cao cấp với hương táo tự nhiên. Không chỉ có mùi thơm tự nhiên của trà mà nó còn dậy mùi táo giúp cho chúng ta có thể thư giãn. Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu được cho một căn bếp gia đình.

Trà hương táo túi lọc tươi mới như mùi táo chín

Trà hương táo túi lọc chinh phục trái tim khách hàng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội

Giá trị tuyệt vời cho sức khỏe

Đây là một trong những loại trà túi lọc có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Không chỉ có tác dụng làm dịu dạ dày mà nó còn giúp giảm đau họng và cảm lạnh. Đặc biệt sản phẩm này còn hỗ trợ giảm cân vô cùng tốt vì nó làm giảm cảm giác thèm ăn.

Giúp cho người uống có thể giảm một số chứng đau về cơ bắp, tăng cường khả năng trao đổi chất. Làm giảm stress và hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch tốt hơn.

Trà Táo Túi Lọc Hương Vị Thơm Ngon

Trà hương táo túi lọc có hương vị thơm ngon. Lần đầu tiên thưởng thức một ngụm trà quý khách hàng sẽ cảm nhận được vị đắng của trà đen kết hợp với hương táo hòa quyện. Mang đậm hương vị thơm ngon và dễ uống.

Có thể sử dụng trà hương táo này với một số loại bánh ăn kèm. Không chỉ giúp cho hương vị của món trà này trở nên đặc biệt. Nó còn tăng cảm giác hứng thú và tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Chất lượng cao

Lại giấy sử dụng để làm nên trà túi lọc là loại giấy nhập khẩu của Nhật Bản. Loại giấy này giúp cho trà hòa tan nhanh vào nước và đảm bảo được hương vị thơm ngon của trà. Do đó trong khoảng thời gian ngắn là người dùng có thể châm được một tách trà táo.

Cách sử dụng trà hương táo túi lọc

Cách pha trà hương táo túi lọc cũng khá đơn giản. Chỉ cần cho 200 ml nước sôi vào một chiếc cốc, cách gói trà và dùng túi lọc nhúng vào nước trong khoảng 2 phút. Thời gian 2 phút là khoảng thời gian thích hợp để cho ra có thể tan nhanh vào nước. Cho ta có thể thưởng thức được một cốc trà hương táo trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Trà hương táo túi lọc đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh

Trà hương táo túi lọc là một trong những sản phẩm tra tui loc nổi bật của thương hiệu tân cương xanh. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân theo tiêu chuẩn sản xuất khép kín để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Với vùng quy hoạch nguyên liệu nên quý khách hàng có thể an tâm về các sản phẩm của chúng tôi. Được thiết kế dạng gói tuyển dụng nên quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian trong việc châm trà.

các sản phẩm trà túi lọc Tân Cương Xanh đang cung cấp trên thị trường

1. trà sen túi lọc
2. trà nhài túi lọc
3. trà xanh túi lọc
4. trà đen túi lọc
5. trà cúc túi lọc
6. trà dâu túi lọc
7. trà đào túi lọc
8. trà gừng túi lọc
9. trà bạc hà túi lọc
10. trà táo túi lọc
11. trà chanh túi lọc
12. trà ô long túi lọc
13. trà ô long sâm túi lọc
14. trà ô long sữa túi lọc

 

Nhà máy sản xuất trà tân cương xanh thái nguyên

 

 

0912 741357