Trà Hương Táo Túi Lọc

Trà Túi Lọc – có lẽ cái tên này đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không nào. Trong xã hội ngày càng phát triển, ai ai cùng bận rộn trong guồng quay của công việc khiến cho thời gian ngồi thư thái thưởng thức một tách trà cũng ngày càng ít dần. Do vậy sự ra đời của trà túi lọc như một giải pháp hoàn hảo cho bài toán thời gian kia. Trên thị trường hiện nay có đa dạng những loại trà khác nhau, một số loại trà bạn thường hay nghe tên như trà xanh túi lọc, trà sen túi lọc,… vậy bạn đã từng nghe tên hay thưởng thức trà hương táo túi lọc chưa. Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu về trà hương táo túi lọc – một sản phẩm của Tân Cương Xanh nhé.
Ngoài những sản phẩm Trà Túi Lọc đã quen thuộc với khách hàng như trà xanh, trà sen hay trà nhài túi lọc, Tân Cương Xanh còn cho ra đời một loạt những loại trà túi lọc mới với mong muốn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, mang lại sự đa dạng trong sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Một trong số đó không thể không kể đến trà hương táo túi lọc. Đối với nhiều người thì đây vẫn còn là một loại trà mới mẻ. Trà hương táo túi lọc được làm từ nguyên liệu là những búp trà đen ( hồng trà ) kết hợp với hương táo tạo nên một sản phẩm thơm ngon và bổ dưỡng. Màu sắc trà đỏ nâu, cùng với mùi thơm tự nhiên và hương vị hòa quyện giữa trà đen và hương táo đúng là khiến người ta thật khó quên ngay khi thưởng thức ngụm trà đầu tiên.
Chất lượng trà tốt đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có yếu tố về an toàn thực phẩm. Với mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, sản phẩm trà hương táo túi lọc của Tân Cương Xanh đã sử dụng giấy lọc trà là loại giấy nhập khẩu từ Nhật Bản. Khi sử dụng loại giấy lọc này giúp trà hòa tan nhanh hơn, không để lại cặn trà, chất lượng thơm ngon hơn và quan trọng là an toàn đối với người sử dụng.
Có lẽ ai ai cũng đều biết cách dùng của trà túi lọc quá đơn giản rồi đúng không nào và Trà Hương Táo Túi Lọc cũng vậy. Để có một tách trà thơm ngon bạn chỉ cần dành ra khoảng 2 phút là tách trà đã sẵn sàng để bạn thưởng thức rồi. Những việc bạn cần làm chỉ đơn giản là cắt gói trà cho vào tách và rót khoảng 200ml nước sôi và nhúng trà khoảng 2 phút, vậy là việc pha trà của bạn đã hoàn thành rồi.
Trà hương táo túi lọc không chỉ tiện lợi trong việc pha trà mà nó còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người, trong đó có:
– Làm dịu dạ dày.
– Giảm đau họng và cảm lạnh.
– Giúp giảm đau cơ bắp.
– Làm giảm cảm giác thèm ăn (giúp giảm cân)
– Hỗ trợ sức khỏe về đường tim mạch.
– Tăng cường trao đổi chất.
– Làm sạch các mạch máu.
– Loại bỏ stress oxy hóa trong gan
Trên đây là một số thông tin cơ bản về trà hương táo túi lọc mà mình muốn gửi tới các bạn. Hy vọng đây sẽ là một bài viết có ích dành cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại trà nào thì hãy thử trà hương táo túi lọc này nhé.

0912 741357