Trà Ngủ Ngon- Bí Quyết Cho Sức Khỏe Và Giấc Ngủ Tuyệt Vời

Gần đây, mẹ tôi hay than bị mất ngủ. Cả đêm chập chờn không ngủ được, nửa đêm chỉ cần có tiếng động khẽ cũng có thể giật mình tỉnh dậy , không thể ngủ lại được, sáng dậy vô cùng mệt mỏi. Tôi nghĩ có thể có phương pháp nào thay thuốc an thần giúp mẹ tôi ngủ ngon hay không, chợt tìm thấy một thức trà tuyệt vời đến từ Tân Cương Xanh: Trà Thảo Mộc Ngủ Ngon.

Trà Thảo Mộc Túi Lọc – Trà Ngủ Ngon của công ty Tân Cương Xanh sử dụng nguyên liệu búp trà xanh , và các loại thảo mộc như bình vôi, lạc tiên , liên nhục , cam thảo , lá sen , tâm sen

Theo YHCT, bình vôi được dùng trị chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ, động kinh, điên giản, đau dạ dày, viêm phế quản… thường phối hợp với các vị thuốc khác.

 

Cây lạc tiên: Nếu thường căng thẳng, mệt mỏi để bồi bổ cơ thể. Không dừng lại ở đó, lạc tiên còn nhiều tác dụng với hệ tiêu hóa và nội tiết phụ nữ.

(cây Lạc tiên)

Liên Nhục: Dưỡng tâm an thần, trị hay bị hồi hộp, bứt rứt, mất ngủ, khó ngủ, hay mộng mị

Cam thảo có tác dụng bồi bổ cơ thể, giảm cholesterol, giải độc, bảo vệ gan, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Lá Sen, Tâm Sen: Vị thuốc quý chữa mất ngủ.

Hộp trà thảo mộc ngủ ngon của công ty trà Tân Cương Xanh được thiết kế với quy cách 20 gói x 2 gram trà.

Trọng Lượng : 40gram

Cách dùngXé túi thiếc nhỏ và lấy gói trà túi lọc cho vào cốc, chế khoảng 150ml nước sôi và đợi khoảng 2 phút

Tác Dụng : Ngủ ngon , cải thiện sức khỏe sau những ngày làm việc mệt mỏi kéo dài. Giúp giấc ngủ sâu,  tránh giấc ngủ không ngon giấc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

 

0912 741357