Trà nhài túi lọc vẻ đẹp tinh tế của cánh nhài trong đêm

Trà nhài túi lọc tận dụng được hương thơm của hoa nhài. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để cho ra đời một sản phẩm vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức

Từ xa xưa ông bà ta đã biết sử dụng hoa nhài để ướp trà. Hoa nhài là một trong những loại hoa có hương thơm tuyệt vời và có nhiều giá trị cho sức khỏe. Để các cánh trà có thể ướp đầy cánh hoa nhài thì phương pháp ướp trà là một trong những công nghệ quyết định.

Trà nhài túi lọc là một trong những sản phẩm nổi bật tận dụng được công nghệ sản xuất hiện đại. Không chỉ đảm bảo được hương vị thơm ngon của hoa lài trong tách trà. Mà nó còn được thiết kế tiện dụng để cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian khi thưởng thức một tách trà nhài.

Trà nhài túi lọc vẻ đẹp tinh tế của cánh nhài trong đêm

1.Trà nhài túi lọc vẻ đẹp tinh tế của từng cánh hoa nhài

Điểm đặc biệt nhất trong các sản phẩm trà túi lọc đó là sự kết hợp giữa trà Tân Cương Thái Nguyên và hoa nhài tự nhiên. Tất cả những nguyên liệu này được trồng theo dạng quy hoạch vùng. Được xây dựng theo tiêu chuẩn VietGAP để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sau đó bàn tay của người nghệ nhân sẽ thu hái lá trà và hoa nhài đúng thời điểm. Việc thu hái lá trà và hoa nhài đúng thời điểm sẽ đảm bảo được độ dinh dưỡng cao nhất và cho hương tốt nhất.

Sau đó các loại nguyên liệu này sau khi được thu hái sẽ được sơ chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Áp dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến để cho ra đời các dòng sản phẩm trà nhài túi lọc.

Trà nhài túi lọc là một trong những loại trà có thể giảm được stress cho người dùng.  Bởi trong hoa nhài có chứa nhiều tinh dầu có tác dụng rất tốt trong việc giảm căng thẳng. Hỗ trợ giúp giảm cân và chống lại nguy cơ cảm lạnh.

2.Trà nhài túi lọc mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

  • Ưu điểm đầu tiên mà các dòng sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng đó chính là tiết kiệm thời gian trong việc châm trà. Chỉ cần bỏ khoảng thời gian ra khoảng 2 phút là chúng ta có thể sở hữu được một tách trà nhài thơm lừng.
  • Thiết kế dạng gói tiện dụng nên người dùng có thể mang bất kỳ đâu và có thể thưởng thức bất kỳ lúc nào. Đây chính là ưu điểm đặc biệt của dòng sản phẩm trà nhài túi lọc so với các sản phẩm khác bán trên thị trường.

Trà nhài túi lọc giúp tiết kiệm thời gian châm trà

tra tui loc là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu tân cương xanh. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và sử dụng nguồn nguyên liệu được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Thương hiệu của chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm trà chất lượng với hương vị tự nhiên

Ngoài các sản phẩm trà túi lọc , Tân Cương Xanh còn cung cấp rất nhiều sản phẩm trà túi lọc chất lượng tới tay người tiêu dùng

1. trà sen túi lọc
2. trà nhài túi lọc
3. trà xanh túi lọc
4. trà đen túi lọc
5. trà cúc túi lọc
6. trà dâu túi lọc
7. trà đào túi lọc
8. trà gừng túi lọc
9. trà bạc hà túi lọc
10. trà táo túi lọc
11. trà chanh túi lọc
12. trà ô long túi lọc
13. trà ô long sâm túi lọc
14. trà ô long sữa túi lọc

chè thái nguyên ngon – Tân Cương Xanh

0912 741357