Trà ô long sữa túi lọc uống trà theo phong cách giới trẻ

Trà Ô Long sữa túi lọc là một trong những loại trà được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Không chỉ đảm bảo hương vị thơm ngon cho món trà sữa mà nó còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trà sữa là một trong những thức uống yêu thích của các bạn trẻ ngày nay. Trà sữa có hương vị thơm ngon và dễ uống, là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận mà một số đơn vị đã sử dụng những nguyên liệu không rõ nguồn gốc để sản xuất ra trà sữa.

Nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng cũng như cho ra đời một dòng sản phẩm mới. Tân Cương Xanh đã nghiên cứu và sản xuất cho ra đời trà Ô long sữa túi lọc, có hương vị thơm ngon dễ uống hòa quyện giữa trà và sữa. Một phiên bản trà sữa tuyệt vời tại nhà vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vừa giải quyết được nhu cầu yêu thích trà sữa của giới trẻ.

Trà ô long sữa túi lọc uống trà theo phong cách giới trẻ

1.Điều gì làm cho trà Ô long sữa túi lọc của thương hiệu tân cương xanh được lòng khách hàng

2.Đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm 

Đây là một trong những sản phẩm mà quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu để sản xuất ra sản phẩm này chính là búp trà ô long tứ quý với hương sữa tự nhiên. Đảm bảo hương vị của trà sữa này không có gì khác biệt so với các loại trà sữa khác bán trên thị trường. Đảm bảo hương vị thơm ngon và mùi thơm đặc trưng của trà Ô Long

3.Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Các sản phẩm trà Ô long sữa túi lọc của thương hiệu tân cương xanh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguồn nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng để sản xuất loại sản phẩm này chính là thuộc vùng trồng nguyên liệu của tân cương xanh. Chúng tôi chuyển phát đầu vào và đầu ra của sản phẩm để đảm bảo nguyên liệu sử dụng để sản xuất nên loại sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này để đảm bảo yếu tố vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

4.Thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng 

Các dạng sản phẩm trà sữa Ô long của thương hiệu tân cương xanh được thiết kế dạng trà túi lọc. Giúp cho bạn trẻ đam mê trà sữa có thể thưởng thức được một ly trà sữa ở bất kỳ đâu mà không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần chuẩn bị 200 ml nước sôi, cắt bỏ bao thiết và cho túi lọc trà vào nước là có thể thưởng thức ngay sau 2 phút. Có thể sử dụng nóng và lạnh tùy thích, đảm bảo hương vị thơm ngon và vô cùng tiết kiệm thời gian.

Trà ô long sữa túi lọc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Trà ô long sữa túi lọc kết hợp giữa các loại trà truyền thống sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại để mang đến cho giới trẻ một sản phẩm an toàn và hợp vệ sinh. Để đảm bảo tất cả các bạn có thể sở hữu được một ly trà sữa thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Ngoài ra Tân Cương Xanh còn nghiên cứu , sản xuất rất nhiều mặt hàng trà túi lọc đã đưa ra thị trường và được khách hàng phản hồi tích cực

1. trà sen túi lọc
2. trà nhài túi lọc
3. trà xanh túi lọc
4. trà đen túi lọc
5. trà cúc túi lọc
6. trà dâu túi lọc
7. trà đào túi lọc
8. trà gừng túi lọc
9. trà bạc hà túi lọc
10. trà táo túi lọc
11. trà chanh túi lọc
12. trà ô long túi lọc
13. trà ô long sâm túi lọc
14. trà ô long sữa túi lọc

15. trà atiso túi lọc

0912 741357