Trà Ô Long Túi Lọc

Từ lâu các sản phẩm Trà Túi Lọc rất được khách hàng ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon, sự tiện lợi và những công dụng mà nó mang lại cho sức khỏe người sử dụng. Trong số đó trà ô long túi lọc hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Trà ô long túi lọc được sản xuất từ nguyên liệu 100% trà ô long được trồng ở Lâm Đồng, cùng quy trình sản xuất hiện đại, giấy lọc nhập khẩu từ Nhật Bản, cho ra những sản phẩm trà ô long túi lọc chất lượng cao, chính vì vậy mà trà ô long túi lọc là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường trà túi lọc hiện nay.
Cách dùng các loại Trà Túi Lọc nói chung hết sức đơn giản, trà ô long túi lọc cũng vậy. Chỉ với chưa đầy 5 phút bạn đã có một tách trà ô long túi lọc thơm ngon để thưởng thức rồi. Đầu tiên, bạn xé túi thiếc bảo quản trà túi lọc ra, lấy gói trà ô long túi lọc bên trong cho vào tách, rót khoảng khoảng 50 – 100ml nước sôi tùy theo khẩu vị của bạn và đợi khoảng 3 – 5 phút cho trà gấm, vậy là bạn đã có một tách trà ô long túi lọc để thưởng thức rồi. Lưu ý, nhiệt độ nước để có một tách trà túi lọc ngon chuẩn vị nên là 85 – 90 độ C. Sau khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được, trà ô long túi lọc có hương thơm tự nhiên đặc trưng, vị chát nhẹ, hậu ngọt dịu tinh tế, màu vàng xanh, sáng trong rất bắt mắt.
Trà Túi Lọc ô long được nhiều người biết đến nhờ những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe. Quá trình bán lên men giúp trà ô long vẫn giữ được hàm lượng Polyphenol, một chất làm tăng cường hoạt độngcủa enzym SOD (superoxide dismutase), giúp ngăn ngừa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, hỗ trợ giảm cân, kích thích tiêu hóa, giúp tỉnh táo thư thái, giảm stress, đặc biệt trà ô long túi lọc không dùng bất cứ hương liệu hay phụ gia tạo hương nào, mà hương thơm của trà là hương thơm tự nhiên và uống trà ô long nói chung hay trà ô long túi lọc nói riêng không gây mất ngủ vì hàm lượng caffein có trong loại trà này rất ít.

0912 741357