Trà sen túi lọc đậm chất trà đặc sản Hà Thành

Trà sen túi lọc giúp cho người thưởng thức trà có thể để chiêm ngưỡng được hương thơm của những cánh hoa sen mới nở. Tạo cảm giác thoải mái và xua tan đi những lo âu khi thưởng thức một tách trà sen 

Cũng giống như trà hoa nhài túi lọc , hoa sen cũng là một trong những loại hoa được dùng để ướp hương cho trà. Trà hoa sen là một trong những loại trà đặc sản của vùng đất Hà Thành, không chỉ có hương vị thơm ngon mà trà sen còn đậm mùi hương của những cánh sen vừa thu hái buổi sớm mai kết hợp với những búp chè thái nguyên thơm ngon ngọt hậu. Chính sự tỉ mỉ trong việc sản xuất trà sen mà loại trà này có giá trên thị trường khoảng 5 triệu đồng một ký. Do đó không phải ai cũng có thể đủ điều kiện thưởng thức một loại trà sen chất lượng trên thị trường.

Địa chỉ mua trà túi lọc ngon ở hà nội

Trà sen túi lọc là một trong những loại trà sen được kết hợp giữa búp trà Tân Cương Tước Thiệt với hương hoa sen tự nhiên. Để mang vẻ đẹp thanh tao và hương vị khó quên cho một loại trà truyền thống. Loại trà sen này giúp cho người dùng có thể thưởng thức được một tách trà sen nổi tiếng đất Hà Thành với chi phí hợp lý.

Trà sen túi lọc đậm chất trà đặc sản Hà Thành 

Bao bì đẹp mắt 

Các loại trà sen được thiết kế dạng túi lọc sử dụng loại giấy lọc của Nhật Bản. Giúp cho các loại trà bên trong có thể dễ dàng hòa tan vào trong nước. Rút ngắn thời gian châm trà cũng như đảm bảo hương thơm của một ly trà sen cao cấp. Nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì những túi trà lọc sẽ được bảo quản trong bao bì thiếc. Đóng thành hộp tiện dụng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm. Có thể dùng làm quà tặng hoặc quà biếu nhân những dịp đặc biệt vô cùng ý nghĩa.

Dễ dàng sử dụng 

So với các loại trà truyền thống thì trà túi lọc dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Chỉ cần chuẩn bị 150ml nước sôi cho túi trà lọc vào đợi khoảng 2 phút là có thể thưởng thức ngay. Giúp cho người dùng có thể thưởng thức được một ly trà sen ở bất kỳ đâu mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Giá thành phù hợp 

Các sản phẩm trà sen truyền thống có giá trên thị trường hiện nay khoảng 5 triệu đồng một ký. Do đó không phải ai cũng đủ điều kiện để thưởng thức loại trà sen cao cấp này. Sử dụng trà sen túi lọc là cách để chúng ta có thể vừa thưởng thức một ly trà sen đậm chất Hà Thành. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, mà hương vị vô cùng thơm ngon.

Trà sen túi lọc có hương vị thơm ngon dễ uống

Trà sen túi lọc là một trong những loại trà nổi bật của thương hiệu tân cương xanh. Một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc sản xuất và phân phối trà Thái Nguyên trên thị trường. Đảm bảo chất lượng và hương vị phù hợp để mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tốt nhất.

0912 741357