Trà Sen Túi Lọc tại các khách sạn, nhà hàng

Trà Sen Túi Lọc tại các khách sạn, nhà hàng vốn là loại trà ngon và vô cùng bổ dưỡng, nhưng chỉ khi pha đúng cách thì chúng ta mới tạo ra được ly trà vừa ngon vừa thơm vừa tốt cho sức khỏe. Trà sen túi lọc được làm ra bởi thành phần chính là hoa sen kết hợp với trà búp thái nguyên ( nghiền ), sản phẩm sau khi được sản xuất và bán ra trên thị trường có hương sen tự nhiên. Vậy nên pha trà sen túi lọc như thế nào để có được một tách trà sen túi lọc ngon, đậm đà từ hương sen tự nhiên đến dư vị của trà, chúng ta cùng tìm hiểu về cách pha trà sen túi lọc nhé:
Cách pha trà sen túi lọc rất đơn giản: Cho 1 gói trà sen túi lọc vào tách, đổ lượng nước sôi từ 150 – 250ml. Đợi 3 – 5 phút, nhúng túi trà vài lần trước khi sử dụng. Lưu ý, nhiệt độ nước bạn dùng để pha trà ở khoảng  56 – 62 độ C sẽ cho bạn một tách trà có hương vị tuyệt vời nhất. 
Trà Sen Túi Lọc
Trà sen túi lọc mang mùi hương rất đậm, thứ hương thơm ngát, dịu dàng, vừa tinh khiết lại vừa thoáng nồng của thứ đất bùn vốn trầm lắng ngàn năm. Trà có vị ngọt hậu rất khó quên. Uống 1 tách trà sen túi lọc mỗi ngày làm cho tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, tĩnh tâm, thanh lọc cơ thể.
Với thiết kế thông minh, Trà Sen Túi Lọc – Tân Cương Xanh có thể đóng mở dễ dàng, giúp bảo quản trà tiện lợi và lâu hơn. Mỗi hộp gồm 20 gói trà túi lọc, mỗi gói có trọng lượng 2g. Bao đựng gói trà túi lọc được làm bằng bao thiếc giúp trà được bảo quản tốt, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, mẫu mã trang nhã, tiện lợi, dễ sử dụng và pha chế.

0912 741357