Trà Sen Túi Lọc – Tân Cương Xanh

Để thưởng thức một ấm trà ngon ngoài việc có trà ngon còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: dụng cụ pha trà, thời gian… Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến những người này rất khó để thưởng thức một ấm trà đúng chuẩn. Trà Túi Lọc ra đời là một phương án lựa chọn tối ưu dành cho những người bận rộn. Trà túi lọc là một sản phẩm đáp ứng được rất nhiều yêu cầu về sự tiện lợi trong thời đại công nghiệp hóa, thời đại mà cái gì cũng phải nhanh gọn và dễ tiếp cận. Cách sử dụng trà túi lọc rất đơn giản, không cần quá cầu kỳ, chỉ cần cho túi trà vào ly hoặc ấm rồi đổ nước nóng với lượng tương ứng mà nhà sản xuất hướng dẫn, sau đó hãm trà túi lọc trong thời gian 3-5 phút rồi thưởng thức.
Sen túi Lọc
Trong tất cả các loại trà túi lọc, phải kể đến Trà Sen Túi Lọc. Đây là một trong những loại trà hương được người tiêu dùng khá yêu thích. Bởi hương sen thơm thoang thoảng khiến người uống cảm thấy thư thái, nhẹ lòng đến khó tả. Nhấp một ngụm trà, cảm giác lâng lâng như đang ở giữa đầm sen thơm ngát để cảm nhận hương thơm của loại hoa mang linh hồn dân tộc. Trà sen túi lọc sẽ giúp bạn vừa thưởng thức được hương – vị một cách rõ ràng vừa có thể tối ưu thời gian cho bản thân.
Trà Sen Túi Lọc
Để có một tách Trà Túi Lọc ngon chuẩn vị đầu tiên bạn đun sôi nước. Tiếp theo bạn làm nóng tách trà bằng cách cho ít nước nóng vào tách, để đến khi nào bạn sờ tay vào tách thấy tách đã nóng thì đổ nước đó đi. Sau đó cho túi trà vào, đồng thời đổ nước sôi khoảng 4/5 tách. Sau khi đổ nước, bạn đợi từ 3-5 phút để cho trà ngấm. Rồi bạn lấy túi trà ra và thưởng thức tách trà nóng hổi với hương vị thơm ngon ngây ngất. Lưu ý, nước pha trà túi lọc nên dùng nước ở nhiệt độ từ 85 – 95 độ C để có tách trà chuẩn vị nhất. Nếu bạn đun nước bằng ấm siêu tốc hoặc bếp không hiển thị nhiệt độ nước, thì cách đơn giản là khi nước bạn đun đã sôi đến 100 độ C sau đó để yên vậy trong khoảng 5 phút thì nhiệt độ nước sẽ tự giảm xuống còn khoảng 90 – 95 độ C. Mức nhiệt độ nước này là mức nhiệt lý tưởng nhất để pha trà túi lọc, nó giúp bạn có một tách trà thơm ngon chuẩn vị nhất.

0912 741357