Trà Sen Túi Lọc

TRÀ SEN TÚI LỌC
Trà túi lọc hiện nay đã rất phổ biến trong mọi gia đình, cơ quan công sở đặc biệt trong các nhà hàng, bởi tính tiện dụng của nó, đáp ứng được nhu cầu uống trà nhanh nhưng vẫn giữ được hương vị như trà pha ấm. Trong các sản phẩm trà túi lọc, trà hoa sen túi lọc được sử dụng rộng rãi vì nó có những tác dụng thần kỳ.
Trà hoa sen là một sản phẩm trà thảo mộc với nguyên liệu gồm 100% búp chè Thái Nguyên và hương sen tổng hợp. Với nguyên liệu là búp trà đến từ các vườn trà tươi sạch, được quản lý chặt chẽ theo quy trình từ khâu trồng trọt tới thu hái, công nghệ sản xuất trà truyền thống được truyền đời và phát huy.
Chính bởi sự kết hợp giữa búp chè Thái Nguyên cùng với hương sen tự nhiên giúp trà sen túi lọc có hương vị dịu ngọt của hoa sen, đem đến cho khách hàng sự sảng khoái khi sử dụng. Mỗi túi trà được đóng trong bao bì thiếc giúp bảo quản tốt nhất trong mọi khi hậu thời tiết. Bên cạnh đó, trà sen túi lọc sử dụng giấy lọc của Nhật Bản, giúp cho trà túi lọc hoa sen khi pha vẫn giữ được hương vị giống với trà hoa sen pha ấm.
Trà sen túi lọc trong nhà hàng, khách sạn không đơn giản chỉ là một chén trà uống để giải khát mà còn có rất nhiều công dụng:
– Ổn dịnh huyết áp
– Chống ợ chua, viêm loét dạ dày
– Giải nhiệt
– Chống oxy hóa và làm đẹp da
– Loại bỏ lượng mỡ trong máu
 

0912 741357