TRÀ TÚI LỌC NHÀ HÀNG LITTLE HANOI  EGG COFFEE

Hai dòng trà túi lọc được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại trà túi lọc với các hương vị khác nhau nhưng để nói về độ ưa thích trên thị trường hiện nay nhất thì phải kể đến hai dòng trà túi lọc đó là” trà xanh túi lọc” và “olong túi lọc”

Trà xanh túi lọc: loại trà được làm từ những búp chè xanh nguyên chất. Sau khi các búp trà xanh được chế biến sẽ cho ra dạng trà khô, và được nghiền nhỏ ra và cho vào trong các túi lọc sẽ cho ra dạng trà xanh túi lọc mà không hề mất đi mùi vị thơm ngon vốn có trong nó. Khi pha sẽ cho bạn một tách trà túi lọc với mùi thơm đậm đà , hòa vào đó là vị chát thanh , ngọt hậu đặc trưng cùng với màu nước vàng xanh óng ánh như mật ong. Đen đến cho bạn nhữn trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

Trà olong túi lọc : Khác với trà xanh đây là loại trà được làm từ những buos trà olong sau khi đã được lên men bán phần, xay nhỏ rồi đựng trong các túi lọc. Trà có hương vị thơm ngon thuần khiết, lưu giữ được hưng vị thơm ngon ngay khi vừa thưởng thức. Cùng với những công dụng mà trà olong mang lại thì đây được xem là loại trà túi lọc được ưa chộng nhất nhì hiện nay.

Trà túi lọc trong đời sống hàng ngày của mỗi người

Hiện nay, trà túi lọc rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện dụng và sự đa dạng về mùi hương cũng như sự đa dạng của các lọai trà túi lọc. Cũng giống như các loại trà truyền thống, khi uống trà được pha từ các gói trà túi lọc đều mang lại cho bạn hương vị thơm ngon, hấp dẫn trong từng tách trà.

Trà túi lọc được làm từ các lá trà xanh, sau quá trình chế biến sẽ cho ra trà khô truyền thống được người Việt dùng từ trước đến nay . Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, trà được thiết kế dạng trà túi lọc với nhiều hương vị khác nhau .

Trong mỗi gói trà túi lọc đều chứa chất chống oxy hóa dồi dào, rất có lợi trong phòng chống bệnh tật, lão hóa, tăng cường sức đề kháng…đồng thời uống trà túi lọc giúp cho tinh thần sảng khoái, tăng khả năng tập chung.

Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trà túi lọc không chỉ được làm từ các búp trà xanh, trà bán lên men( như trà olong) mà còn có rất nhiều loại nguyên liệu, thảo dược tự nhiên khác có thể dùng làm trà như trà đào, trà chanh, trà gừng, trà atiso, trà thảo mộc túi lọc…

Từ những lá trà xanh, sau quá trình chế biến sẽ cho ra các dạng trà khô và trà bán lên men được người Việt sử dụng từ trước đến nay. Đặc biệt, với nhu cầu sử udngj ngày càng cao trà được thiết kế theo dạng trà túi lọc với nhiều hương vị khác nhau , đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trà túi lọc mở ra một phong cách thưởng thức trà hiện đại trong cuộc sống thực tiễn mỗi người.

0912 741357