Trà Túi Lọc Tân Cương Xanh Khẳng Định Thương Hiệu Trà Số 1 Việt Nam

Nhà máy Chè Tân Cương Thái Nguyên là đơn vị thành viên là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Tân Cương Xanh .Công Ty Chuyên Sản Xuất các sản phẩm Chè Xanh Mang Thương Hiệu Tân Cương Nổi Tiếng.

Bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực chè Thái Nguyên, tháng 06/2017, công ty TNNHH Tân Cương Xanh chính thức kỉ niệm 20 năm thành lập (1997-2017). Trong 20 năm qua, thương hiệu Chè Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường chè Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung. Ngoài các sản phẩm trà olong , trà thái nguyên thi các sản phẩm trà túi lọc Tân Cương Xanh càng ngày càng là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng

Với các sản phẩm trà túi lọc 100% thảo mộc tự nhiên , không những thơm ngon mà tác dụng lại rất tốt cho sức khỏe .Tân Cương Xanh có các nhà máy và bộ phận kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm sản xuất,  các sản phẩm trà túi lọc tân cương xanh đều rất đa dạng như trà sen túi lọc , trà nhài túi lọc , trà xanh túi lọc…. trải qua dây chuyền sản xuất đóng gói tự động mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sạch , chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Với hệ thống cửa hàng trà đầu tiên tại Việt Nam Tân Cương Xanh tự tin trong việc cung cấp các sản phẩm trà thái nguyên ngon , sạch nhất . Hệ thống cửa hàng Bắc – Trung – Nam của Tân Cương Xanh quý khách sẽ nhanh chóng chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý để mua về uống cũng như mua đi biếu. Ngoài ra miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội – đà nẵng – sài gòn cam kết thời gian nhanh nhất tới tay khách hàng cũng là một điểm cộng trong lòng khách hàng.

Tân Cương Xanh tăng trưởng từng bước đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất che thai nguyen Số 1 Việt Nam .Các sản phẩm trà thái nguyên , trà olong , trà túi lọc đang từng bước tiến xa ra các nước trên thế giới , sản phẩm trà túi lọc Tân Cương Xanh đã được các thị trường khó tính như Mỹ , Nhật Bản , Đức tin dùng.

 

0912 741357