Trà Xanh Túi Lọc tại các khách sạn

Trà Túi Lọc nói chung và trà xanh túi lọc nói riêng tại các khách sạn, là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi hương vị thơm ngon, tiện dụng cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe người sử dụng. Trà xanh túi lọc đặc biệt được sản xuất bằng nguyên liệu là những búp trà của vùng chè Thái Nguyên nổi tiếng, chính vì vậy trà xanh túi lọc có chất lượng thơm ngon không kém gì các loại trà mạn.
Trà Xanh Túi Lọc được sử dụng giấy lọc nhập khẩu từ Nhật Bản, loại giấy này tốt hơn rất nhiều so với giấy đến từ Trung Quốc đang bán trên thị trường, chính vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và giữ được hương vị thơm ngon như trà pha ấm truyền thống. Hộp trà xanh túi lọc gồm 20 gói * 2 gram được bảo quản trong túi thiếc, đóng gói với thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế. Trà xanh túi lọc được khách hàng yêu thích tại các khách sạn cũng như trên thị trường hiện nay cũng bởi tính tiện dụng mà nó mang lại. Cách sử dụng trà hết sức đơn giản, không cần quá nhiều dụng cụ và đặc biệt không tiêu tốn quá nhiều thời gian của khách hàng sử dụng. Quý khách chỉ cần xé túi thiếc ra, cho gói trà vào cốc, chế thêm khoảng 150ml nước sôi, chờ 2 phút là đã có một cốc trà xanh túi lọc vô cùng thơm ngon để thưởng thức rồi. Cực kỳ nhanh và tiện dụng đúng không nào.
Không chỉ là một thức uống giải khát thơm ngon mà Trà Xanh Túi Lọc còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng như:
– Giúp cơ thể tỉnh táo, giảm căng thẳng, stress…
– Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
– Giảm cholesterol máu.
– Giúp giảm cân.
– Hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng.
– Bảo vệ sức khỏe tim mạch.
– Đẹp da, chống lão hóa…

0912 741357