TRÀ XANH TÚI LỌC TẠI QUẬN CẦU GIẤY

TRÀ XANH TÚI LỌC TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Nhịp sống hiện nay khiến con người trở nên bận rộn, không phải ai cũng có được nhiều thời gian để ngồi pha rồi thưởng thức trà theo cách truyền thống vì nó khá cầu kì và tỉ mỉ. Trong khi đó nhu cầu uống trà của con người thì ngày càng tăng bởi uống chè mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Và đó là điều kiện để cho rất nhiều cơ sở sản xuất đã cho ra đời dòng trà túi lọc. Trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ cùng nhau tìm hiểu về trà xanh túi lọc tại quận Cầu Giấy nhé.

Nguyên liệu dùng làm trà xanh túi lọc tại quận Cầu Giấy là những búp trà nõn tôm thơm ngon của vùng đất trà đặc sản Tân Cương Thái Nguyên, những búp trà được hái vào lúc sáng tinh sương cho đến giữa giờ ngọ. Theo các nghệ nhân xứ trà thì thời điểm này chè sẽ không bị quá chát và để lại hương vị thơm ngon nhất.

Bên cạnh đó trà xanh túi lọc tại đây được đóng gói trong túi theo công nghệ hiện đại, túi lọc được làm bằng từ giấy lọc của hãng Yamanaka Nhật Bản đặc biệt chuyên dùng để bao gói thực phẩm, không hàn nhiệt, có độ thẩm thấu nhanh, không ảnh hưởng tới hương vị của trà, không gây hại cho người tiêu dùng. Mỗi hộp trà túi lọc thường có 25 gói x 2gram được bảo quản trong hộp trà với hoa văn họa tiết được thiết kế tỉ mỉ công phu.

Trà xanh túi lọc tại quận Cầu Giấy được ưa chuộng bởi tính nhanh gọn của nó. Để có một tách trà mgon bạn chỉ cần:

  • Đặt túi trà vào tách sứ đã tráng nóng
  • Sau đó rót 150ml nước sôi vào tách và để trong 3 phút.
  • Nhúng túi trà trong nước vài lần sau đó bạn có thể thưởng thức hương thơm ngon tinh khiết của trà túi lọc rồi.

Sau khi sử dụng trà thái nguyên túi lọc còn được tận dụng các công dụng của những gói trà vào một số việc:

– Chất tannin trong trà thái nguyên giúp làm co mạch máu, giảm sưng viêm, vết bầm của bạn sẽ nhỏ lại và lành nhanh hơn. Vì vậy, để giảm vết bầm tím sau khi sử dụng túi trà hãy đặt nó lên khu vực bị bầm trong vòng 5 phút.

– Nếu bị cháy nắng, hãy nhúng túi trà vào nước lạnh và đặt lên chỗ bị cháy nắng. Chất polyphenols và tannic acid sẽ làm dịu vết cháy nắng.

– Có thể giữ môi mềm mại bằng cách ấn một túi trà ẩm lên môi khoảng 30 giây. Trà giúp làm lành những tế bào da bị tổn hại và đẩy nhanh tốc độ tái tạo tế bào.

– Để túi trà thái nguyên đã dùng vào tủ lạnh cho mát rồi đặt lên trên mắt, nhờ tác dụng của caffeine trong trà các mạch máu quanh mắt sẽ nhỏ lại, làm giảm quầng thâm, chất chống oxy hóa khiến tuần hoàn máu tốt hơn.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về trà xanh túi lọc tại quận Cầu Giấy. Nếu bạn chưa từng thử trà tại đây thì hãy một lần chọn lựa trà xanh túi lọc tại quận Cầu Giấy nhé, chúng mình tin rằng với chất lượng và giá thành sẽ không làm bạn phải thất vọng.trà

0912 741357